Nội thất văn phòng có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất công việc và khả năng sáng tạo của nhân viên một doanh nghiệp. Nếu một văn phòng có nội thất rối mắt, chật chội, bó hẹp sẽ khiến nhân viên cảm thấy không thoải mái, làm thôi chụt sự sáng tạo và không muốn đến làm việc. Chính vì vậy, để có được một không gian lý tưởng nhất, khơi dậy sự yêu thích, sáng tạo trong công việc của nhân viên là điều hết sức quan trọng. Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng ra đời và giúp các chủ doanh nghiệp thực hiện được ý đồ của mình.

Nội thất văn phòng ảnh hưởng lớn đến sự thành công của doanh nghiệp

1. Lý do nên chọn thiết kế nội thất văn phòng

Khi lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng đẹp, doanh nghiệp sẽ có những lợi ích như:

  • Nâng tầm văn hóa và thương hiệu cho doanh nghiệp 

Bạn muốn tạo được sự ấn tượng, uy tín, và tính chuyên nghiệp cho công ty mình với đối tác thì bạn phải thể hiện được doanh nghiệp mình có gu thẩm mỹ riêng, có nội thất văn phòng làm việc đẹp, có sức ảnh hưởng sáng tạo tới nhân viên. Ngoài ra, nội thất văn phòng còn là bộ mặt của công ty, nó sẽ tạo dấu ấn đẹp cho những người tới đó.

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

  • Nội thất văn phòng giúp tăng giá trị thương hiệu và hình ảnh cho doanh nghiệp 

Nhiều đối tác rất coi trọng giá trị thương hiệu và hình ảnh chuyên nghiệp của đơn vị mình qua quy mô hoạt động, sự chuyên nghiệp đẳng cấp và thiết kế nội thất văn phòng mình định hợp tác. Do đó, nội thất văn phòng đẹp, thẩm mỹ sẽ tôn lên giá trị thương hiệu và hình ảnh cho công ty bạn, giúp doanh nghiệp của bạn giành được nhiều hợp đồng và làm ăn phát đạt.

  • Giúp tăng hiệu suất làm việc và khả năng sáng tạo của nhân viên 

Văn phòng có nội thất đẹp mắt, không gian làm việc thẩm mỹ sẽ góp phần kích thích và đẩy mạnh sự đam mê, tư duy sáng tạo của nhân viên công ty. Họ sẽ được làm việc trong môi trường thoải mái, bắt mắt sẽ cho ra những sản phẩm tốt nhất, tăng cao được hiệu suất làm việc nhất. Ngoài ra, đây còn là lý do thu hút được nhiều nhân viên đến công ty làm việc, giúp họ luôn hài lòng và trung thành với doanh nghiệp.

  • Giúp công ty làm ăn phát tài

Với tất cả những gì đã đạt được nêu ở trên thì khả năng công ty bạn làm ăn phát tài là trong tầm tay. Dễ kiếm hợp đồng, đẹp và uy tín trong mắt đối tác, nhân viên sáng tạo, hết lòng vì công ty thì không có lý do gì để công ty bạn không thành công và luôn giành chiến thắng. 

2. Tại sao nên chọn NBA thiết kế nội thất văn phòng?

Nội thất văn phòng đẹp sẽ tăng khả năng sáng tạo của nhân viên

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng nhưng có rất nhiều khách hàng chỉ tin tưởng, ủng hộ và lựa chọn dịch vụ của NBA FURNITURE. Tại sao vậy? 

Bởi vì NBA được khách hàng đánh giá là một trong những công ty có dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng uy tín chất lượng với giá tốt nhất tại TPHCM. Với sứ mệnh “đem đến cho khách hàng không gian nội thất hoàn hảo”, NBA luôn nỗ lực và học hỏi không ngừng để mang tới cho khách hàng các sản phẩm hoàn hảo nhất, tiện dụng nhất và có sự sáng tạo nhất. 

Thiết kế văn phòng đẹp tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên

Chính vì vậy, mỗi năm, NBD nhận được hàng trăm công trình không chỉ thiết kế nội thất văn phòng mà còn cả những công trình nội thất về biệt thự, chung cư, nhà phố… NBA luôn tự tin bởi đang sở hữu đội ngũ công nhân viên tuổi còn trẻ nhưng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đội thiết kế trẻ trung, sáng tạo, luôn đầy ắp ý tưởng. Thợ mộc tay nghề giỏi.

Khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại NBA sẽ được hưởng thụ rất nhiều lợi ích như:

+ Được nhân viên giỏi nghề, giàu kinh nghiệm của NBA tư vấn miễn phí và nhiệt tình 

+ NBA sở hữu đa dạng các mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại và phù hợp với thời đại.

+ NBA có xưởng sản xuất trực tiếp, vì vậy mà báo giá của công ty đưa ra có thể không phải là rẻ nhất nhưng bảo đảm sẽ là giá tốt nhất so với các sản phẩm/dịch vụ cùng chất lượng.

+ NBA giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình hoàn thiện nội thất văn phòng.

+ Khách hàng sẽ cảm nhận được dịch vụ chăm sóc tốt nhất. NBA tự tin mình là đơn vị “bán hàng” chiều khách nhất.

3. Quy trình thiết kế nội thất văn phòng tại NBA

NBA có quy trình sản xuất khép kín

Theo như quy trình thiết kế nội thất văn phòng tại NBA FURNITURE, việc thực hiện sẽ trải qua các bước chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Nhân viên NBA đến khảo sát ý kiến khách hàng và tư vấn phương án thiết kế theo chi phí, diện tích và mục đích sử dụng.

Bước 2: Thực hiện khảo sát thực trạng văn phòng để lên kế hoạch thiết kế chi tiết

Bước 3: NBA lên phương án thiết kế mặt bằng 2D và ký kết hợp đồng

Bước 4: NBA lên các phương án ý tưởng 3D với diện tích cần thiết kế

Bước 5: Tiếp theo sửa đổi và duyệt phương án thiết kế nội thất văn phòng lần cuối 

Bước 6: Hoàn tất hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế nội thất văn phòng

Bước 7: Thỏa thuận với khách hàng, rồi lên phương án và thời gian thi công

Bước 8: Thực hiện bước gia công, sản xuất nội thất theo bản vẽ thiết kế nội thất

Bước 9: Thực hiện bước lắp đặt, sửa chữa nội thất theo đúng mô hình thiết kế

Bước 10: Thực hiện bước giám sát và bàn giao công trình theo hợp đồng với khách hàng.

Bước 11: Cuối cùng là bước nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Với các quy trình rõ ràng, minh bạch, thể hiện tính chuyên nghiệp như trên, NBA FURNITURE luôn được đánh giá cao từ phía khách hàng, là đơn vị số 1 trên thị trường thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng cho doanh nghiệp mình, xin mời liên hệ theo Hotline 0941.9333.44 – 028.730.19369 để được tư vấn miễn phí, được thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất, giúp nhân viên thể hiện được sự thoải mái, sáng tạo, giúp công ty làm ăn phát đạt và phát triển không ngừng.

Thông tin liên hệ:

NBA FURNITURE

  • Địa Chỉ: Lô D2-09 KDC Vĩnh Phú 2, phường Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương 
  • Phone: +84 941.9333.44 – 028.730.19369 
  • E-mail: NBAFURNITURE@NBA.COM.VN